Download Bloody Roar 2 – Game Đấu trường thú 2 Portable miễn phí ( Full nhân vật ) [ 20MB – Tested 100%]

Chia sẻ link tải Bloody Roar 2 – Đấu trường thú 2 Full miễn phí. Một tựa game đã đi vào huyền thoại của những anh em 9x, được xếp vào hạng cổ lỗ sĩ nhưng với lối chơi quấn hút thì đây là một tựa game rất đáng đê anh em trải nghiệm trong năm 2020 này.

Bloody Roar 2 Là một game arcade chiến đấu được phát triển bởi Eighting and Raizing và phát hành năm 1999, trò chơi thuộc thể loại game [đối kháng]. Đây là phần tiếp theo của Bloody Roar phần đầu tiên phát hành 1997. Ngoài trên hệ máy Arcade thì trò chơi cũng được phát hành trên PlayStation, hồi đó mình nhớ không nhầm thì là PS 1, chỉ có những Rick Kid mới có thể sở hữu được DVD game này thời đó.

Giống như người tiền nhiệm của nó, mỗi nhân vật đều có chế độ “quái thú”, giúp chúng ta có thể phục hồi máu nhanh hơn, gia tăng sát thương trên đòn tấn công. Ngoài ra, phần tiếp theo giới thiệu “Beast Drive”: các siêu đòn tấn công siêu mạnh tạo ra một đoạn cắt cảnh long trời lở đất trong game, gây sát thương chí mạng cho kẻ thù.

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ link download Bloody Roar 2 – Đấu trường thú 2 ( full nhân vật ) miễn phí cho PC, hướng dẫn cài đặt đơn giản chi tiết cho ae.

Link download Bloody Roar 2 – Đấu trường thú 2.

1 Link Fshare [ 20 MB – Tested 100%]

Link download ở cuối bài viết

Anh em đam mê series này thì hãy click vào các piên bản bên dưới để tải nha.

Phiên Bản Bloody Roar – Đấu trường thú Trạng thái
Đấu trường thú 1 Chưa có trên PC
Đấu trường thú 2 Ready
Đấu trường thú 3 Ready
Đấu trường thú 4 Ready

Hướng dẫn cài đặt Bloody Roar 2 – Đấu trường thú 2.

Sau khi tải game anh em cài đặt với vài bước đơn giản sau.

Bước 1: Sau khi tải về giải nén.

Bước 2: Chiến game ngay bằng cách chạy file “Bloody_Roar_HD”

Thoải mái đập phá bàn phím với những trận combat đã mắt, trò chơi huyền thoại gắn liền với thế hệ 8x, 9x trên hệ thống PS1 giờ đã lên kệ giả lập trên PC.

Bên trên là link tải Bloody Roar cũng như hướng dẫn cài đặt đơn giản cho anh em, hãy để lại comment nếu có bất cứ thắc mắc nào nha, mình sẽ giải đáp nhanh nhất có thể.

Đừng quên chia sẻ Bloody Roar phiên bản miễn phí này, tải game nhanh và đơn giản tại đây.

Nếu chơi game có bất kỳ lỗi gì thì hãy cài đặt các phần mềm bắt buộc sau ! Download

Written By

Hoa Tigon