Microsoft Toolkit 2.6.7 – Active mọi phiên bản Windows & Office

Microsoft Toolkit là sự dựa trên của tất cả các bộ kích hoạt. các mô-đun kích hoạt KMS và EZ auto được tích phù đúng theo để phơi bày một thuật toán kích hoạt hoàn chỉnh. trong những lúc bộ công cụ hỗ trợ thủ công gọi hệ thống kích hoạt.

So sánh cùng bộ công cụ kích hoạt khác đánh bại tất cả chúng, bởi vì bộ công cụ có mô-đun chứng thực đặc biệt công nhận kích hoạt của Game thủ. Bất kỳ kích hoạt khác không phân phối điều đó. Tùy chọn thứ 2 là kẻ dùng chọn. Trước khi công chuyện kích hoạt người dùng phván chọn một phương pháp kích hoạt. Có hai phương thức kích hoạt auto KMS và EZ activator. Nếu trò chơi thủ là kẻ hâm mộ windows, bạn cần biết về các nhà nâng cấp KMS. Họ là nhà hỗ trợ kích hoạt cơ sở máy chủ số một bên bên bên trên địa cầu. Mô đun kích hoạt EZ được đổi mới bởi nhóm DAZ.

Microsoft Toolkit là gì?

Microsoft Toolkit 2.6.6 (có cách gọi khác là EZ-Activator) là một trong các các số bộ công cụ được tạo bởi CODYQX4. Bộ công cụ Microsoft được tạo để được cho phép dễ dãi kích hoạt tất cả các dòng dòng món đồ Microsoft Windows (Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7) và Microsoft Office (Office 2003, Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016) thông qua công đoạn đưa tên KMS .

hiện nay, KMS là một công nghệ được cách tân và phát triển bởi Microsoft, phân phối cho các tập đoàn lớn năng lực công nhận đồng loạt các sản phẩm như Windows và Office. Microsoft Toolkit giả lập công nghệ này bằng cách tạo một phiên phiên trò chơi thủ dạng mô phỏng của máy chủ KMS trên máy của trò chơi thủ, replay các nhu yếu kích hoạt setup Windows / Office của gamer bằng cách trưng bày cho nó khóa cấp phép âm lượng được tạo trước. Cứ sau 90 ngày, một nhu cầu được gửi đến máy chủ KMS bởi các món đồ Microsoft đã cướp dụng đặt của chúng ta, chính vì thế điều đặc biệt là Bộ công cụ Microsoft phround liên tục chạy như 1 dịch vụ trên máy của gamer để trả lời những yêu cầu này.

Đừng bỏ lỡ: Ttrận Cheat Engine 7.0 mới nhất 2020+ chỉ dẫn mua Đặt

chức năng của Microsoft Toolkit

Bộ công cụ Microsoft là sự kết hợp của tất cả những bộ kích hoạt. những mô-đun kích hoạt KMS và EZ auto được tích hợp để bày bán một thuật toán kích hoạt hoàn hảo. Microsoft Toolkit cũng hỗ trợ hệ thống kích hoạt cuộc gọi thủ công. Để cần dùng tác dụng này, người nghịch cần nhấp ando nút điện thoại, tạo mã gồm 12 chữ số và gọi cho Microsoft thông qua Skype

  • Kích hoạt hai trong một của Microsoft Windows và Office
  • Kích hoạt ngoại tuyến và trực tuyến.
  • Kích hoạt cho cuộc sống.
  • Hỗ trợ hệ thống 64 bit.
  • Tất cả hỗ trợ phiên loại trò chơi Windows và MS Office
  • 100% sạch và không có virus
  • Mô-đun kích hoạt KMS và EZ auto

những ứng dụng Microsoft Toolkit có thể Active

Windows (Home page, Pro, Enterprise) Office (2003~2016)
Windows Vista (All Editions) Access
Windows server 2008 (All Editions) Excel
Windows 7 (All Editions) InfoPath
Windows 7 Embedded (3 Editions) OneNote
Windows hệ thống 2008 R2 (7 Editions) Outlook
Windows 8 (10 Editions) PowerPoint
Windows 8 Embedded (2 Editions) Professional + Plus
Windows hệ thống 2012 (4 Editions) Project Professional
Windows 8.1 (10 Editions) Visio Professional
Windows 8.1 Embedded (3 Editions) trái đất
Windows hệ thống 2012 R2 (4 Editions) Lync
Windows 10 (3 Editions) Publisher
Windows 10 Server (1 Edition) … và more

pass gimàn nén: http://official-kmspico.com

  • links Mediafire: cài Microsoft Toolkit
  • link Fshare: tải về Microsoft Toolkit

Cách kích hoạt Office bằng Office Toolkit

Lưu ý: Trước khi tmàn và cài đặt hãy tắt ứng dụng diệt virus đi nhé

Bước 1: Tván Microsoft Toolkit và giround nén bằng Winrar.

Bước 2: &o folder vừa giround nén, chạy file Microsoft Toolkit Final.exe

người nghịch nhìn xuống dưới bên tay phround có 2 biểu trưng.

Biểu tương Office: dùng để kích hoạt Microsoft Office

biểu tượng Windows: dùng để kích hoạt Hệ Điều Hành Windows.

Bước 3:  tiếp sau một cửa sổ bắt đầu hiện lên, nhấn &o nút EZ-Activator để bước đầu activate

Bước 4: Sau lúc công việc chạy kết thúc và thông báo Succesfully installed như hình trên là đã dứt. Bây giờ những gamer thực hiện hoạt động lại PC xách tay và thưởng thức nhé!

Cách kích hoạt Windows cùng Microsoft Toolkit

Còn đối và kích hoạt Windows thì họ cũng thực hiện tương tự cùng như việc kích hoạt ứng dụng Office. Đối với kích hoạt Windows bọn mình cũng giả thể kích hoạt được những tựa trò chơi Windows sự so sánh như: Windows XP, chiến hạ 7, chiến hạ 8, thắng 10…

Để tiến hành việc kích hoạt windows với phần mềm Microsoft Toolkit những trò chơi thủ hãy thực hiện theo những bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên những trò chơi thủ cũng cài đặt phần mềm Toolkit về ở links trên và gitrận nén

Bước 2: &o folder vừa gitrận nén chạy file Microsoft Toolkit Final.exe. Nhấn &o biểu tượng windows có nóni tên màu đỏ

Bước 3: Nhấn EZ-Activator như hình tiếp dưới đây để active Windows nhé!

Bước 4: trong những bước chạy những bạn đợi một lát. Sau lúc round hình hiện thị Succesfully installed như hình trên là những bạn đã thắng lợi!

Tổng kết

Microsoft Toolkit 2.6.7 là bộ công cụ văn phòng cho mọi máy vi tính windows miễn phí và nó là một bộ công cụ giúp đỡ bạn quản lý, xác nhận, thực hiện và kích hoạt tất cả các chương trình Microsoft Office, cũng như Microsoft Windows khái quát. Nó cũng hỗ trợ tất cả các loạt Game Microsoft Windows (windows 10, windows 8.1 windows 8, windows 7). nếu bạn chạy Microsoft Office (2003, 2007, 2010, 2013 và 2016) trên máy tính xách tay của bản thân, bạn nên sử dụng phần mềm này.

SĐT: 093334444

Written By

Yêu Game