Tải Bloody Roar 4 Full PC – Game Đấu Trường Thú 4 Nổi Tiếng

Bloody Roar 4 là trong số các chế độ đối kháng đỉnh cao được nhiều chơi ưa thích nhất. Nó làm ra Game thủ cảm giác đại chiến kungfu chân thực đến từng còn nữa nhỏ nhất. Sau 3 bản đầu tiên, Hudson, nhà đổi mới của thể loại này đã đạt được chiến thắng ngoài mong đợi. chính vì như thế, ở người đùa dạng thứ 4, Bloody Roar đã thực sự biến thành một cơn “sốt” trong xã hội Game thủ. bạn đã thử chưa? cùng Kokekokko tmàn ngay phiên phiên phiên phiên người chơi dạng thứ 4 này về máy và chiến nhé!

Bloody Roar 4 là gì?

Bloody Roar (Đấu trường thú) là một trong những trong trong loạt Game đánh nhau đỉnh cao dựa bên bên bên trên đẳng cấp đối kháng từng ải so tài được phát hành bởi C.ty Hudson của Hoa Kỳ, sau đó được đổi mới bởi Konami của Japan. Trò đùa này được nghịch trên các hệ thống PS và XBox, và rất có tiếng trên hai VPS này.

đoạt dụng Bloody Roar 4 đầy đủ máy tính – Game Đấu Trường Thú 4 thú vị

Blody Roar 4 là bản thứ 4 của hình thức có tiếng này cùng ít nhiều cải tiến về hiệu quả, đồ bọn chúng taa, âm thanh hay tạo thế anh hùng. bền bỉ sẽ đưa về người đùa trround nghiệm đại chiến đối kháng kịch tích và chân thật nhất.

Đấu trường thú 4 – loại Game khét tiếng cùng nội dung lôi cuốn

thông qua công chuyện nhân giống, đột biến gen và chọn giống, một thế hệ bé người bắt đầu đã được sinh ra và được đặt tên là Zoanthrope. Nhìn hiệ tượng, họ không phi thường thường, nhưng thực tế Zoanthrope bao hàm bản lĩnh tiềm ẩn bên phía trong. Khi chúng đạt đến một đỉnh năng lực nhất định, chúng có tiện ích động vật hóa, điều này đưa đến cho chúng một nguồn sức khỏe thể chất vô dù vậy cho các động vật mà chúng trở nên. và khả năng đặc biệt và mạnh mẽ như thế, người Zoanthrope luôn luôn che giấu họ để tiết lộ danh tính của họ.

Một giữa các hiểm họa lớn nhất của Zoanthrope là đồng minh đa đất nước có tên Tyron. đơn vị này đã “đánh hơi” được sự sống sót của người Zoanthrope. Tyron không chỉ đơn thuần là truy lùng Zoanthrope, mục đích của họ là tận dụng sức khỏe của Zoanthrope với mưu đồ đen tối.

Người Zoanthrope không đồng ý sự kiểm soát của Tyron, chính vì như vậy họ đã chống lại đơn vị và rốt cuộc, Tyron đã bị gimàn tán nhưng bí ẩn của Zoanthrope đã được tiết lộ. đông người đều biết sự vượt qua của Zoanthrope và người dân kiên cường đè bẹp Zoanthrope. Để chống lại sự giám sát của nhỏ người, người Zoanthrope đã thành lập một hành tinh ngầm, Mặt màn Gitrận phóng Zoanthroap (ZLF). Và các màn chiến đường phố, thanh toán lẫn nhau diễn ra, và đó cũng là bối cảnh cho các round chiến bất tận trong cuộc chơi này.

Đánh giá Game show

Bloody Roar 4 có hệ thống combo được thiết kế tinh tế. Và khi thanh năng lượng đạt đến giới hạn cao nhất, bạn có thể tiến hành các đòn tấn công hoàn thiện ấn tượng. dĩ nhiên, đối thủ của Game thủ cũng có khả năng đó, vì thế đừng bao giờ cho rằng Game thủ là vô đối. Hãy cẩn thận không phround lúc nào cũng dư thừa, đặc biệt là trong những Game show chiến tranh như thế này.

Dường như, đấu trường thú 4 là 1 chiêu trò có đồ bọn chúng taa tương đối tốt. nếu bạn đã chơi qua những loại Game trước, có lẽ bạn sẽ hoàn toàn đồng ý với đánh giá này. Thật vậy, những anh hùng trong trò chơi gần như được thiết kế cẩn thận và có chiều sâu. ở bên cạnh đó, hiệu ứng kỹ năng ấn tượng và đã mắt cũng là điểm không thể bỏ mất trong Bloody Roar 4.

Nói kết luận, đây là một thể loại chiến đấu cực kỳ quality, nó cứng cáp sẽ không làm bạn thất vọnh với những ván PK đỉnh cao đâu!

nhu yếu hệ thống

  • hãng máy: Windows XP, Windows Vista, Windows 7
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 3.2 GHz, AMD Phenom II 3.2 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 1 GB cho Windows XP, RAM 2 GB cho các chế độ Windows bắt đầu hơn
  • Đồ bọn bọn bọn chúng taa: Geforce 8800GT
  • DirectX: phiên bản 10
  • kích cỡ: yêu cầu tối thiểu 2 GB kích cỡ trống

link download Bloody Roar 4 đầy đủ máy tính

hướng dẫn setup trò chơi

Bước 1. Đầu tiên, bạn tround File Bloody Roar 4 đầy đủ PC của Kokekokko theo đường link ở trên.

Bước 2. tiếp sau, để chơi trò giải trí, trò chơi thủ cần phtrận setup trình mô hình PS2. trò chơi thủ có thể tmàn ứng dụng này sau này và thiết lập.

Bước 3. Gitrận nén và chạy File “pcsx2.exe” để triển khai sở hữu đặt trình mô phỏng PS2

Bước 4. sau khi khởi chạy, sẽ đưa tới cửa sổ nhắc nhở như hình bên bên bên dưới. Chọn Next để tiếp diễn.

Bước 5. người chơi bỏ dấu tích ở phần “Use defaul setting”. Sau đó chọn đường dẫn đến thư mục chứa trò chơi mà gamer đã gitrận nén rồi nhấn OK. Chọn phiên bản Japan V01.00(17/1/2000) và nhấn Finish.

Bước 6. tiếp sau sau sau, người chơi chỉnh nút chơi Game theo ý thích của gamer. Để làm điều này, gamer chọn Config, tiếp theo chọn Controllers (PAD) và chọn Plugin Settings…

Bước 7. Chỉnh phím tương ứng như trên tay cầm PS2 của game thủ. (Bạn nhớ tắt Vietkey trên máy nhé)

Bước 8. Bạn quay về giao diện trình mô phỏng PS2. Sau đó chọn phần “System Boot CDVD (full)”. rốt cuộc chọn đường dẫn đến file Bloody Roar 4.iso.

Bước 9. ando game và chiến thôi.

Bloody Roar 4 đoạn phim trailer

Bloody Roar 4 video Highlights

Lời kết

Như vậy là mình vừa trình làng hoàn thành với Anh chị em thêm một tựa game lôi cuốn nữa rồi. hy vọng rằng Đấu trường thú 4 sẽ đưa về cho bản thân những giây phút giải trí nhất sau những giờ chúng tac tập & thao tác căng thẳng. Nếu đụng chán mặt bất cứ khó chịu nào trong các bước cài đặt, hãy để lại câu hỏi dưới phần comment để admin đưai đáp cho bản thân nhé.

Hẹn tái ngộ trong những tựa game tiếp theo!

Đừng bỏ lỡ: [Link GG Drive] Tải Naruto Shippuden Ultimate Nin-Ja Storm 3 – Game Đối Kháng hòa mình Đỉnh Cao

Written By

Yêu Game