Tải Game Left 4 Dead 2 {Full Online} – Bắn Zombie PC Quá Nghiện

mua Left 4 chết 2 là cách thức chiến đấu kinh dị bắn quái thú được hãng Valve trưng bày. Là “anh em” và các Haft-Life, Counter Strike, … có tiếng, Left 4 chết cũng đưa trong mình chất hàng động cực kỳ cam go. Trong Game, Game thủ được đặt ando bối cảnh một ngày tận thế khi mà các nhỏ cương thi đang đánh chiếm Trái Đất. Và để sinh tồn, bạn sẽ không còn hề cách nào khác là phmàn đứng lên và đánh nhau lại các thây kinh dị đáng sợ. chắc hẳn đồ bọn bọn chúng taa như thế Game thủ đã xem không hề ít bên bên bên bên trên phim ảnh rồi phround không? Vậy Game thủ đã thử hòa mình &o các siêu tráng sĩ đánh nhau cương thi chưa? và Kokekokko trván nghiệm nhé!

cấu hình thiết lập Left 4 chết 2 {đầy đủ online} – Game Bắn xác sống máy tính hay nhất

Left 4 chết 2 là gì?

Left 4 chết 2 là phiên gamer dạng thứ 2 của phiên bản chiến đấu kinh dị nhiều người biết đến Left 4 chết. Sau sự thắng lợi ngoài mong đợi của công ty dạng đầu năm 2008, Valve đã cho công bố loạt Game 2 của phiên bản bắn cương thi huyền thoại này và ít nhiều cván tiến và cải thiện, bền bỉ sẽ đưa về cho các người mua cảm giác bắn chân thực nhất.

Chủ đề về cương thi đã được khai thác không hề ít cả trong lĩnh vực phim ảnh và trò đùa điện tử. kiên cố gamer đã quen và giao diện thây đáng sợ ghẹo lê, vô hồn và dịch rời chậm trễ? mặc dù thế, trong địa cầu của Left 4 chết 2, chúng rất chi là đa dạng, nhanh hơn, ác hơn và bạo lực hơn! ngay lúc nó bắt gặp hoặc nghe thấy giọng nói của trò chơi thủ, xác chết sẽ lao về phía trò chơi thủ chính. Và trò chơi thủ sẽ không hề cách nào khác là phván hành động và chúng.

cách đùa hành động thú vị trong Left 4 chết 2

Hầu như không có đổi khác nào trong lối đùa của Left 4 chết 2 so cùng phiên phiên phiên gamer dạng trước. Đến cùng trò nghịch, trò chơi thủ sẽ có thể nghịch 1 trong 4 anh hùng còn sót lại khi mà đàn quái vật đã xâm cướp Trái Đất. cài đặt Left 4 chết 2 bày bán cho gamer 4 anh hùng toàn vẹn bắt đầu và hình ảnh chính tại thành phố nguồn gốc Orleans. không dừng lại ở đó, trong trò chơi, trò chơi thủ còn phván di chuyển trên nhiều đường phố, đầm lầy xuất sắc nghĩa trang … của Deep South, Savannah.

4 hero bắt đầu với vũ khí và sở trường khác nhau. Họ là: Giám đốc truyền ảnh Rochelle. Giáo viên thể dục Coach. anh chàng thợ máy Ellis. Và Nick là 1 trong số người nghiện cờ bạc. những hero có cảnh ngộ, độ tuổi, giới tính sự so sánh nhưng tất cả đều có chung một mục đích: ‘sống sót’!

trò chơi thủ có thể đùa ở chế độ một người, với ba người bạn đồng hành của khối server hoặc nghịch online với bạn bè. Hãy sẵn sàng để đối mặt với trận chiến đẫm máu và ám ảnh này. công kích của xác sống đến liên tiếp, nếu không cẩn thận và lanh lẹ, gamer sẽ dễ dãi bị chúng ‘ăn thịt’.

Có gì nguồn gốc trong phiên cách thức 2?

 • tung ra hơn 20 vũ khí và vật phẩm bắt đầu. Trong đó bao hàm 10 vũ khí cận chiến rất đa dạng như: rìu, cưa, chảo hay gậy bóng chày …
 • đối tượng bắt đầu, mẩu truyện và cuộc truyện trò new
 • Năm campaign không ngừng mở rộng dành cho chế độ phù hợp tác và hai chế độ là Versus và Survival
 • Chế độ “nhiều trò chơi thủ” hoàn toàn mới
 • Mỗi campaign sẽ có ít nhất một ‘quái nhân’ là những thây kinh dị mạnh mẽ
 • lối nghịch trò mangi trí khác nhau, làm ra sự mới mẻ, thú vị. bạn có thể biết nơi trò chơi thủ sẽ đến nhưng gamer không thể dự đoán thù những gì sẽ mong chờ bạn
 • server xếp hạng game thủ trong chế độ “nhiều bạn đùa” giúp người nghịch đơn đưan và đơn giản Phát hiện ai đang dẫn đầu.

Trround nghiệm người đùa

Left 4 chết 2 đưa về cho người nghịch không hề ít sự chọn lựa vũ khí. người chơi phround cần dùng tất cả những kỹ năng chiến đấu của bạn để sống sót. bên cạnh những vũ khí tân tiến như súng, đôi khi bạn phround tận dụng nhiều đồ dùng khác để chiến đấu như cưa, rìu, thậm chí là … chảo rán để phá hủy zombie!

cốt truyện không sâu sắc vì đó không phván là trọng điểm của cuộc chơi. Lối chơi đẫm máu và khiêu khích mới là vấn đề mê hoặc của Left 4 chết 2.

game show cần dùng công nghệ AI Director 2.0 tiên tiến chất nhận được mở rộng kỹ năng tùy biến những đối tượng trong trò chơi. VPS cũng có thể tự điều chỉnh số lượng zombie, hiệu ứng, âm thanh … dựa theo ‘hiệu suất’ của game thủ.

nhu yếu hệ thống

cấu hình tối thiểu:

 • hệ điều hành: Windows® 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP
 • CPU: Pentium 4 3.0GHz
 • RAM: 2 GB RAM
 • Đồ họa: Thẻ video128 MB, Shader Mã mặt hàng 2.0. ATI X800, NVidia 6600
 • DirectX: loại game 9.0c
 • dung tích ổ cứng: 13 GB
 • Card âm thanh: nhu yếu phù hợp DirectX 9.0c

Cấu hình khuyến nghị (để Gameplay mượt mà nhất):

 • bộ xử lý: Windows® 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP
 • CPU: đôi bạn trẻ Intel core 2 2.4GHz
 • RAM: 2 GB RAM
 • Đồ họa: loài hình Shader thẻ Clip 3.0. NVidia 7600, ATI X1600 trở lên
 • DirectX: chế độ 9.0c
 • Dung lượng ổ cứng: 13 GB
 • Card âm thanh: nhu cầu thích hợp DirectX 9.0c

link Left 4 chết 2 đầy đủ trực tuyến

Pass: khiphach.việt nam (nếu có)

hướng dẫn download đặt Left 4 chết 2 đầy đủ Online

Bước 1. Đầu tiên, bạn tmàn File Game theo đường links tround phía trên.

Bước 2. bung file và chạy File setup để thực hiện setup.

Bước 3. Nhấp Install và chờ đón quá trình thiết đặt

Bước 4. sau khi setup hoàn tất. Hãy nhớ tích &o phần “Launch Updating Left 4 chết 2”. Sau đó nhấn Finish.

Bước 5. chờ đón game tự đổi mới. Sau đó nhấn Patch là Ok

Lưu ý:

 • Bạn nhớ tắt phần mềm diệt Virus trong máy trước khi thiết lập đặt nhé.
 • Nếu ảnh trên nền hiển thị euro gì Dường như thay đổi. Bạn cứ Retry thôi.

Left 4 Dead 2 video mở ra thêm

Left 4 Dead 2 Video Highlights

Lời kết

Như vậy là Ngự Kiếm Phi Thiên lại vừa gửi đến chúng ta một tựa game bắn Zombie cực “hot” rồi. Còn chần chờ gì nữa mà hoàn toàn không ando Left 4 Dead 2 để nhập vai thành những hình tượng và giúp đỡ Trái Đất khỏi sự đánh chiếm bởi những thây kinh dị độc ác thôi. Đừng quên like, mô tả để ủng hộ mình ra thêm nhiều bản Game kinh điển khác nhé.

Chúc bạn game Play vui vẻ!

mua now:

sở hữu Game Yugioh Power Of Chaos – Bản đầy đủ Card PC [1 link GGDrive Duy Nhất]

Written By

Yêu Game