Tải Red Alert 2 [Link GGDrive Test 100%] – Game Báo Động Đỏ 2 Full PC

cài Red Alert 2 là một trong những các các số trong Game mangi pháp giây phút thực và đồ chúng taa chiến đấu Liên Xô và Đồng minh trong Thế chiến II. Trong Red Alert 2, Game thủ có thể chọn dự vào một trong những các hai phe và nhiệm vụ thiết kế căn cứ, đổi mới lực lượng và tấn công các chiến tuyến phòng thủ địch. bạn sẽ được ando vai một chỉ đạo cấp cao và trả đội quân của chính bản thân mình hành động để dành chiến thắng. Nếu là một trong những trong số người đam mê cùng các loại Game đánh nhau, chiến tranh, thì nặng tay là Game thủ sẽ không thể bỏ lỡ Red Alert 2. cùng Ngự tìm Phi Thiên tround ngay Game đại chiến lôi xẹpo này nhé!

[link Google Drive] cài Red Alert 2 – trò chơi Báo Động Đỏ đầy đủ máy tính

Red Alert 2 là gì?

Red Alert 2 (Báo động đỏ 2) là một trong số trò chơi phương án giây phút thực 2.5D, là phần tiếp theo của trò đùa Command & Conquer: Red Alert.

đối tượng chính của bản thân trong trò đùa là đánh bại chỉ đạo của kẻ thù do AI của trò chơi hoặc các trò chơi thủ khác điều khiển, bằng cách phá hủy căn cứ của đối thủ để buộc họ đầu hàng. trò chơi thủ cũng phround chủ kém &o việc bảo vệ căn cứ của doanh nghiệp để duy trì trò chơi thủ dạng lĩnh thu tiền vàng và huấn luyện các đơn vị – yếu tố cần thiết để đạt được win.

Để nâng cấp và bức tốc lực lượng và căn cứ trong Red Alert 2. trò chơi thủ cần thu thập khoáng sản từ các mỏ khoáng sản bằng cách thức cần đến những cơ sở khai quật đặc biệt, giống như tất cả các trò đùa Command & Conquer khác. Mặc dù trong trò chơi đã dần loại bỏ yếu tố quản lý tài nguyên, nhưng đây vẫn là phần thú vị của Red Alert 2. ngay lúc bạn thành lập nhà máy lọc dầu, các cơ sở sẽ tự động hóa và ngay lập tức tiếp cận các mỏ khoáng sản gần nhất và ban đầu thực hiện nhiệm vụ của nó. Tương tự như đơn vị quân đội, phương tiện khai thác của quân Đồng minh và Liên Xô cũng rấtc nhau. Điều này làm tăng sự thú vị cho trò đùa.

Trround nghiệm gamer

Red Alert 2 được được cho phép bạn thách thức bản thân trong chế độ Single Player bao hàm 3 chiến dịch cuốn hút. Và chế độ Skirmish, nơi trò chơi thủ có toàn quyền cấu hình thiết lập đồ bọn chúng taa và luật đùa. dẫu thế giá trị lâu hơn của trò chơi vẫn là chế độ Multiplayer. Có 2 chế độ gamer khác biệt có những LAN có thể chấp nhận được bạn trván nghiệm trò chơi và gamer bè và trò chơi thủ khác mà dường như không cần cần đến kết nối Internet và online Play chất nhận được trò chơi thủ Gameplay qua Internet và đối đầu và bạn bên bên trên thế giới.

trò chơi Red Alert 2 có hai phe đùa là Xô Viết và Đồng Minh đã quen quen và những Game thủ từng đùa version trước. Game Red Alert 2 gồm có hai dòng câu chuyện lẻ tẻ thủ túc &o phe bạn chọn lựa.

Chế độ đùa

Red Alert 2 chất nhận được game thủ gian khó bản thân trong chế độ đùa đơn bao hàm 3 chiến dịch thu hút. Và chế độ Skifyish – chế độ mà trong đó game thủ có toàn quyền kiểm soát giao diện và quy tắc của trò đùa. mặc dù thế, giá trị lâu dài của trò đùa vẫn là chế độ Multiplayer (đa số chúng ta). Có 2 chế độ người đùa khác nhau bao gồm LAN cho phép người nghịch trván nghiệm trò đùa và người nghịch bè và các game thủ khác mà không cần cần dùng gắn kết Internet. Hình như, chế độ này còn cho phép game thủ nghịch trò đưai trí qua Internet và đối đầu và người đùa trên toàn thị trường quốc tế.

Những ích lợi chính

 • Red Alert 2 là một game chiến thuật phút giây thực 2.5D có tiếng trên toàn hành tinh và đồ chúng taa tinh tế, đồ bọn bọn bọn họa rất chất lượng.
 • Trò đùa bao gồm hai phe: Liên Xô và Đồng minh. cùng hai tuyến truyện riêng lẻ tùy thuộc &o phe được người chơi chọn.
 • Ba siêu vũ khí chính được thêm ando là Parabomb, Dịch thuật và Airstrike. Ba đơn vị đặc biệt đã được thêm &o: Chrono Yuri Prime (Yuri). Borg Tactical Cube (Liên Xô) và Chrono A-Bomb (Allied).
 • trò chơi chiến lược giây phút thực 2.5D thú vị.
 • Hai bên chơi là Liên Xô và Đồng minh với những điểm mạnh và điểm yếu riêng.
 • Nhiều ctrận tiến và đổi mới: Thêm 132 đơn vị. cấu trúc. Công nghệ và Siêu vũ khí xuất phát.
 • Ba đơn vị đặc biệt được thêm &o là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Liên Xô) và Chrono A-Bomb (Allied).

yêu cầu VPS

Cấu hình tối thiểu

 • hệ điều hành: Windows 95/98/2000 / NT.
 • Bộ xử lý (CPU): Pentium II 266 MHz.
 • RAM (bộ nhớ): 64 MB.
 • Card đồ họa (VGA): 2 MB.
 • Card âm thanh phù hợp DirectSound.
 • kích cỡ ổ đĩa trống: 350 MB.

Cấu hình khuyến nghị (để chơi Game mượt mà nhất)

 • Hệ điều hành: Windows 95/98/2000 / NT.
 • Bộ xử lý (CPU): Pentium II 450 MHz.
 • RAM (bộ nhớ): 128 MB.
 • Card đồ họa (VGA): 4 MB.
 • Card âm thanh tương ứng DirectSound.
 • picxel ổ đĩa trống: 350 MB.

link tải Red Alert 2 đầy đủ máy tính

Google Drive

OneDrive

Pass: khiphach.nước ta (nếu có)

chỉ dẫn cài đặt Red Alert 2 đầy đủ máy tính

hướng dẫn thiết đặt

Bước 1. Đầu tiên người chơi ttrận File Red Alert 2 đầy đủ theo đường dẫn ở trên

Bước 2. Gitrận nén và chạy File Ra2.exe để &o game

Lưu ý: Nếu gamer đụng mặt euro “Error – Unable to set the đoạn phim mode.” thì hãy làm như sau:

 • click chuột phván &o tượng trưng Game
 • Chọn “Properties”
 • Sau đó chọn tab “Compatibility” đụng̀ triển khai như hình bên dưới. chung kết nhấp OK là được.

Hướng dẫn chơi trò chơi qua mạng LAN

Bước 1. &o game mà game thủ vừa mua.

Bước 2. Ở giao diện ban đầu khi bắt đầu &o game. click chọn chạm̀o Optinons. Sau đó chọn Network

Bước 3. Ở ô Destination Network, bạn hãy nhập đụng̀o dãy số “11.11.11.11”.

Bước 4. chiến Game với đồng đội bạn bè thôi.

Red Alert 2 video hé lộ

Red Alert 2 Video Highlights

Lời kết

có thể nói, với Red Alert 2, bạn có thể mặc sức nhập vai &o một chỉ huy cấp cao và sử dụng đội quân hùng mạnh để chiến đấu trở nên người chiến thắng. Đừng quên truy vấn “Game offline” của Ngự Kiếm Phi Thiên để tải về kho game bom tấn mê hoặc nhé.

Chúc bạn chơi trò giải trí vui vẻ!

Đừng bỏ lỡ: cài Total War: Three Kingdoms full dịch tiếng việt bắt đầu Nhất Cho PC

Written By

Yêu Game